Ưu điểm bảng LED

  • Đăng ngày 24-03-2021 11:38:53 PM
  • Lượt xem: 875
Ưu điểm bảng LED

1/ Sức mạnh về chiếu sáng

Biển quảng cáo LED có nguồn chiếu sáng với độ bao phủ lớn, tạo ánh sáng dễ chịu cho mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Thêm vào đó, đèn LED có thể phát ra nhiều màu sắc ánh sáng như trắng, bạc, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, vàng, màu hổ phách… đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về quảng cáo.
Đặc biệt, biển quảng cáo LED có màu sắc, ánh sáng rực rỡ với nhiều màu sắc phong phú nổi bật cả ban ngày và đêm tối. Những biển hiệu này gây ấn tượng mạnh đến thị giác của khách hàng và họ dễ dàng nhận biết cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.
ưu điểm nổi trội của biển quảng cáo led

2/ Tính thẩm mỹ cao

Các loại biển quảng cáo LED trên thị trường hiện nay rất phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: Biển LED vẫybiển LED ma trận đơn sắc và đa sắc, màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh hiển thị theo nhu cầu quảng cáo.
Công nghệ LED cho phép hiển thị chữ, hình ảnh màu sắc rực rỡ, sinh động, bắt mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Đặc biệt, màn hình quảng cáo LED có thể hiển thị hình ảnh, video, text gần giống như màn hình ti vi rất sinh động, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Biển quảng cáo LED mang lại vẻ hiện đại, sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng, cơ quan công sở, doanh nghiệp.

3/ Tiết kiệm điện

Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ quảng cáo đèn LED. Sử dụng đèn LED có thể tiết kiệm tới 70-80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường ở cùng mức sáng. Vì thế, sử dụng biển quảng cáo bằng công nghệ đèn LED sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, từ đó tiết kiệm tiền điện cho cá nhân, doanh nghiệp và tiết kiệm năng lượng điện cho quốc gia.

4/ Độ bền cao

Mỗi bóng đèn LED có tuổi thọ trung bình từ 35.000 – 50.000 giờ, giúp tăng độ bền cho biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bóng đèn được làm từ vật liệu bán dẫn nên rất khó bị phá hủy bởi sự va đập và vô cùng bền bỉ. Biển quảng cáo công nghệ LED có thể chịu đựng mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng, mưa, gió… và bền bỉ hơn nhiều so với các loại biển quảng cáo đèn neon sight thông thường.

5/ Chi phí hiệu quả

Đèn LED không gây cháy nổ như đèn neon, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Biển quảng cáo đèn LED rất sinh động, bắt mắt sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nổi bật, từ đó thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng của bạn. Chi phí đầu tư biển quảng cáo LED cao nhưng hoàn vốn rất nhanh nhờ khả năng tiết kiệm điện, chi phí bảo dưỡng thấp, bền bỉ và hiệu quả quảng cáo cao.

 Không phải lúc nào bạn cũng chọn được những bộ đèn Led có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn. Bởi 1 số nhà sản xuất đèn LED thường hay quảng cáo phóng đại về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ hơn 1 số loại đèn LED khác.
Hotline
0933.090.747