Yêu cầu khi làm một bảng quảng cáo đèn Led

  • Đăng ngày 24-03-2021 06:21:47 AM
  • Lượt xem: 762
Yêu cầu khi làm một bảng quảng cáo đèn LedSở dĩ nó có nhiều ưu điểm, nhiều vai trò nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu đèn led cho doanh nghiệp mình, tuy nhiên, để nó thực sự phát huy được tác dụng thì người thiết kế và thi công cần phải đáp ứng được những yêu cậu cơ bản khi thiết kế và thi công một bảng hiệu đèn led. Trước hết, để biết được những yêu cầu đó thì chúng ta cùng nhau làm rõ một số loại bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu hộp đèn led được làm bằng chất liệu mica, alu. Mặt trước của bảng quảng cáo được cắt bằng máy laser hoặc CNC để gắn các bóng đèn led nhiều màu sắc và kích thước, hình dáng khác nhau. Bảng hiệu đèn led thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất cho logo và những thông tin của thương hiệu quảng cáo, tạo sự bắt mắt và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 

Bảng led chạy chữ bao gồm những miếng led module riêng lẻ với nhưng bóng đèn led được kết hợp lại tạo thành một bảng hiệu quảng cáo lớn. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là nội dung bảng quảng cáo hiển thị có thể chạy phát sáng lần lượt các bóng đèn theo một lập trình có sẵn. Nội dung có thể được thay đổi một cách hiệu quả nhất.

 

 Khi làm bảng hiệu đèn led thì người thiết kế cần phải chú ý đến nhiều vấn đề, dưới đây là một số vấn đề tiêu biểu:

 

- Chọn vật liệu gia công bảng hiệu đèn led

 

 Vật liệu để gia công bảng hiệu đèn led thường được sử dụng là mica, đèn led, alu, vật liệu để cắt. Lựa chọn những mũi khoan mica hoặc miếng alu có kích thước phù hợp với kích thước của bóng đèn led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

 

- Linh kiện điện tử cần có

 

 Bảng điều khiển đèn led, chíp điều khiển, nguồn 5V hoặc 12V

 

- Yêu cầu về mặt hình thức và nội dung

 

 Bảng hiệu đèn led cần phải chú ý nội dung nổi bật màu sắc dễ nhìn và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như thế thì bảng quảng cáo mới đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất. Đồng thời, nội dung cần ngắn gọn xúc tích nhưng đầy đủ thông tin để người đi đường dù chỉ lướt qua 5 - 10s cũng có thể đọc được hết những nội dung và hiệu được thông tin cơ bản nhất của sản phẩm, dịch vụ.

 

Hotline
0933.090.747