Cấu tạo thông minh của hộp đèn

  • Đăng ngày 24-03-2021 06:09:31 AM
  • Lượt xem: 777
Cấu tạo thông minh của hộp đèn

Cấu tạo của biển hộp đèn quảng cáo thông minh ra sao?

Là một hình thức quảng cáo nâng cấp hơn so với hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông thường, quảng cáo biển hộp đèn thông minh sở hữu cấu tạo vô cùng chắc chắn đồng thời lại mang tính thẩm mỹ và thông dụng cao. Toàn bộ biển quảng cáo hộp đèn thông minh được chia làm 3 phần:

-Phần mái che: được thiết kết bằng hai tấm pin năng lượng mặt trời bao bọc bên ngoài một viên pin năng lượng tích hợp hộp điều khiển. Phần này có nhiệm vụ chuyển hoá nhiệt lượng từ mặt thành điện năng, tích trữ vào pin năng lượng mặt trời để cung cấp cho phần đèn chiếu sáng maquette quảng cáo vào ban đêm. Bộ điều khiển tự động sử dụng vi xử lý điều tiết việc sạc pin, chống ngắt mạch, giúp điều khiển chế độ hoạt động cho hệ thống đèn Led, hoặc điều chỉnh ma trận hiệu ứng nhấp nháy của đèn Led (nếu có).

 

7777

Maquette quảng cáo trên biển hộp đèn thông minh nổi bật vào ban đêm

-Phần biển hộp đèn: đây là vị trí có thể triển khai quảng cáo, truyền tải thông điệp và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Phần khung quảng cáo được cấu tạo từ khung hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, bên ngoài có kính cường lực bảo vệ. Maquette quảng cáo bên trong biển hộp đèn của doanh nghiệp sẽ được in trên vật liệu bạt Hiflex hoặc bạt Backlit. Ngoài ra, bên trong còn có hệ thống đèn chiếu sáng giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể nổi bật hơn vào buổi tối.

88

Hệ thống thùng rác thông minh được lắp đặt ngay bên dưới biển hộp đèn

-Phần chân hộp đèn quảng cáo chính là hệ thống thùng rác thông minh, giúp thu gom và phân loại rác. Phần này cũng được cấu tạo từ hợp kim nhôm bền bỉ và chắc chắn, có thùng thu rác thải có thể tái chế, rác thải không thể tái chế và gạt tàn thuốc. Các thùng thu rác được thiết kế dạng cánh cửa, giúp việc thu gom rác diễn ra dễ dàng hơn.

Hotline
0933.090.747