Ưu điểm hộp đèn thông minh

  • Đăng ngày 29-01-2021 04:12:30 AM
  • Lượt xem: 870
Ưu điểm hộp đèn thông minh

Ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn thông minh là gì?

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh là hình thức truyền thông vô cùng mới lạ, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả. Các vị trí lắp đặt Green Lightbox đều là những khu vực đắc địa, có mật độ người di chuyển qua lại đông đúc. Nhờ vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp trên biển hộp đèn thông minh sẽ xuất hiện trong tầm mặt của hàng ngàn người mỗi ngày một cách dễ dàng.

1234

Biển hộp đèn thông minh được đặt ngay bên phía lề đường

Mỗi biển hộp đèn thông minh Green Lightbox đều được lắp đặt ở nhiều góc độ khác nhau, nhưng sở hữu tầm nhìn bao quát, giúp mọi người có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo từ nhiều góc nhìn khác nhau. Đồng thời, maquette quảng cáo của doanh nghiệp được lắp đặt trên khung kim loại vô cùng chắc chắn, đồng thời lại có kính cường lực bảo vệ bên ngoài nên tình trạng hỏng hóc, phai màu do thời tiết hay bong tróc, rách bạt… hầu như là không có. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần nào chi phí bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh còn sở hữu hệ thống thu gom rác vô cùng tiện ích với hai cửa thu rác tái chế được và rác không tái chế được. Bởi vậy, các đơn vị xử lý rác thải có thể thực hiện công đoạn phân loại, tái chế rác một cách dễ dàng hơn. Từ đó, mọi người sẽ có thiện cảm hơn về biển hộp đèn thông minh cũng như đơn vị đang triển khai quảng cáo tại đây.

11

Biển hộp đèn thông minh mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng

Chi phí quảng cáo biển hộp đèn thông minh là vô cùng hợp lý, chỉ rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu/trụ/tháng cho các chiến dịch quảng cáo có thời gian triển khai là 3 tháng. Càng kéo dài thời gian triển khai, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá ưu đãi hơn và có mức chiết khấu cao. Đây được coi như là một món hời khi đem so sánh với những hiệu quả truyền thông mà hình thức quảng cáo này đem lại cho doanh nghiệp.

Hotline
0933.090.747