Màn hình Led trong suốt

 • Đăng ngày 25-03-2021 06:01:33 AM
 • Lượt xem: 704
Màn hình Led trong suốt

MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT LÀ GÌ?

 

Màn hình led trong suốt là một ứng dụng mới trong việc tối ưu hóa hiển thị thông điệp quảng cáo cho doanh nghiệp. Được gọi là trong suốt bởi chúng hiển thị được ánh sáng mà không có nền đen gây choáng tầm nhìn mà những màn hình led thông thường vốn dĩ có. Chính điều này làm nên một đẳng cấp mới cho doanh nghiệp – đẳng cấp của sự sang trọng.

Như thế nào là màn hình led trong suốt?

Khác với màn hình led thông thường, led trong suốt được áp dụng kĩ thuật công nghệ mới khiến cho chúng có nhiều ưu điểm hơn, không còn quá nhiều dây dẫn rườm rà và một màn hình led to bự khiến việc lắp đặt trở nên khó khăn. Màn hình led trong suốt là đỉnh cao của sự tinh tế khi cấu tạo khá đơn giản. Mỗi module chỉ bao gồm:

 • Thanh led với nhiều bóng led phân bố dày hay mỏng tùy theo độ phân giải phù hợp với loại màn hình
 • Khung nhôm mỏng nhẹ để cố định module theo kích thước chuẩn
 • Dây dẫn đơn giản nằm trong khung nhôm mà không để lộ ra ngoài gây mất thẫm mĩ
 • Bộ phận ngoài: để điều khiển hiệu ứng led cũng như các thông số phù hợp, sản phẩm còn có hộp điều khiển, receiving card, CAT5 cable, DVI cable, Plexglass cover,…

Điểm nổi bật khiến màn hình led trong suốt gây thương nhớ cho người dùng

Màn hình led trong suốt quả thật đã gây thương nhớ cho không ít người dùng. Bởi vì sao? Lấy đâu ra một “người” chịu thương chịu khó, luôn mang đến hình ảnh đẹp, sắc nét, lại nâng cấp được giá trị thương hiệu cho đối phương của mình, không làm họ thất vọng từ dáng vẻ bên ngoài đến chức năng bên trong. Cụ thể, màn hình led trong suốt có đặc điểm thế nào ư?

 • Độ trong suốt cao, nếu được nhìn xa từ khoảng cách 5m hầu như sẽ không thấy được có sự tồn tại của màn hình trong suốt, chúng chỉ như một tấm tường kính có khả năng hiển thị hình ảnh. Riêng điểm này thôi đã cho thấy hiệu quả thẫm mĩ mà led trong suốt có thể mang lại cho người dùng.
 • Độ sáng cao thích hợp ngay cả chiếu sáng ngoài trời, hiển thị rực rỡ ngay khi được chiếu với ánh sáng mặt trời. Nhờ vào thông số chiếu sáng có thể điều chỉnh được ở mức gần bằng với ánh sáng ban ngày và điều chỉnh tự động theo ánh sáng mặt trời cho được hiệu quả chiếu sáng như mong muốn.
 • Thiết kế module theo kích thước chuẩn, độ phân giải pixel thích hợp, có thể lắp ráp với nhau thành màn hình với kích cỡ và hình dáng đa dạng. Chính vì thế có thể tạo hình theo mong muốn, theo địa hình nhất định.
 • Cấu tạo tinh gọn, bao gồm nguồn điện tích hợp trong sản phẩm. Màn hình led trong suốt với một độ phẳng hoàn hảo và một trọng lượng nhẹ (12kg/m2) chỉ bằng một nửa so với màn hình led thông thường
 • Một đặc điểm nổi trội nữa là led trong suốt có thể chiếu sáng thông qua hệ thống điều khiển đám mây, cùng một lúc có thể điều khiến từ xa tất cả các màn hình. Không những thế, hệ thống nguồn nhỏ, cấu hình yên lặng không gây tiếng ồn và ảnh hưởng đến khả năng thẫm mĩ của sản phẩm led trong suốt.

Với những đặc điểm trên, màn hình led trong suốt xứng đáng là một “người yêu” tuyệt vời của các doanh nghiệp, luôn đồng hành  bên giá trị thương hiệu, đưa thương hiệu lên tầm cao mới, tầm cao của sự sang trọng và giải pháp hiển thị quảng bá hoàn hảo.

Hotline
0933.090.747