Module Led P10 Full Color

  • Đăng ngày 25-03-2021 11:21:39 PM
  • Lượt xem: 793
Module Led P10 Full Color
Có nhiều loại màn hình Led để lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn lựa chọn, phân loại màn hình Led: 
 

Phân loại qua không gian sử dụng.


Màn hình led trong nhà (indoor): có diện tích nhỏ vào khoảng từ 1 đến 10m2, không có khả năng chống nước và là loại màn hình Led cho độ sáng dịu hơn, tránh được độ chói cho mắt khi tiếp xúc và cho được độ rõ nét khi nhìn gần. Tuy khối lượng tương đối nhỏ nhưng góc nhìn rộng, tiện lợi trong việc nhìn gần.

Màn hình led ngoài trời (outdoor): thường có diện tích lớn hơn rất nhiều lần so với loại màn hình Led trong nhà, có thể lên đến hàng trăm m2. Có khả năng chịu nước và là loại màn hình Led siêu sáng, rõ nét chống được nắng khi mặt trời chiếu sáng. Hơn nữa có thể nhìn rõ nội dung trong màn hình Led khi ở khoảng cách xa và độ cao.
 

Phân loại qua màu sắc.


Cách phân loại màn hình Led theo màu sắc có thể dễ dàng thấy được qua ba loại: Màn hình Led đơn sắc, màn hình Led 3 màu, màn hình LedFullColor.
Màn hình Led đơn sắc có một loại diot đơn sắc, thường là màu đỏ, màu vàng và màu xanh được sử dụng ở một vài các trường hợp đặc biệt.

Màn hình Led 3 màu được cấu tạo từ bóng Led red và green. Màn hình có thể hiển thị 65.536 màu. Màn hình Ledfullcolor gồm bóng Led red, green và blue. Có thể tạo ra được màu trắng và hiển thị được 16.777.216 màu.
 

Phân loại theo điều khiển.


Đồng bộ có nghĩa là màn hình Led cơ bản làm việc giống như một màn hình máy tính. Màn hình hiển thị update ảnh theo với tốc độ ít nhất là 30 field/giây.
Không đồng bộ tham chiếu với màn hình Led có bộ nhớ và có chức năng tự động chạy. Người dùng có thể edit nội dung text và ảnh với máy tính và upload lên màn hình Led thông qua các giao thức nối tiếp hoặc mạng. Sau đó màn hình sẽ phát offline tự động. Loại màn hình này thường sử dụng để phát thông tin text.
 

Phân loại qua kỹ thuật lắp ghép.


Loại thông thường: Mỗi điểm ảnh trên module là các bóng LED rời rạc đứng liền nhau hay gọi là DIP. Loại này thường thấy ở màn hình ngoài trời và một số màn hình trong nhà.
Loại sử dụng chíp Led dán: Chíp Led được dán trực tiếp lên bề mặt bản mạch hay gọi là SMD. Mỗi điểm ảnh là một bóng Led đã được tích hợp các diode RGB. Hầu hết các màn hình Led trong nhà trên thị trường đều sử dụng công nghệ này.
 

Phân loại qua tính năng.


Màn hình Led trong nhà với ưu điểm là không chiếm diện tích lắp đặt trong nhà cũng như những khu vực khác, dễ dàng trong quá trình sử dụng, tạo cảm giác sang trọng cho khu vực cần ciếu sáng với thiết kế sang trọng và tinh tế,… những điều đó đã thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này để lắp đặt cho những nơi trong nhà như phòng khách, phòng ngủ,...
Màn hình led ngoài trời có chứa lượng ánh sáng mạnh, độ phân giải cao giúp cho người xem dù ở xa vẫn có thể quan sát tốt nhất. Nó còn được xem là thiết bị sử dụng một lượng điện năng vô cùng nhỏ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Ðặc biệt, màn hình Led ngoài trời không có dùng thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường. Mặt khác, màn hình Led ngoài trời có tuổi thọ cực cao, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng lâu dài đến hàng triệu giờ.
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và ý tưởng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cần sử dụng màn hình Led nào cho phù hợp và hiệu quả.
Hotline
0933.090.747