Led cho biển quảng cáo và trang trí

  • Đăng ngày 25-03-2021 05:21:25 AM
  • Lượt xem: 745
Led cho biển quảng cáo và trang trí
Hiện nay đèn led trang trí ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, phổ biến tại các công trình quảng cáo nhờ những tính năng tiện lợi và giá thành phù hợp.

Được sử dụng nhiều trong trang trí quảng cáo, và các công trình dân dụng và công nghiệp cũng như trong trang trí nội thất, đèn Led trang trí thường được dùng là Led dạng ống, dạng thanh và có nhiều mẫu mã đa dạng, có rất nhiều màu sắc phong phú đê quý khách lựa chọn.

Bên cạnh đó đèn led trang trí còn có thể chạy được những hiệu ứng về ánh sáng trang trí mà các loại đèn chiếu sáng khác không thể thực hiện được. Đèn Led trang trí (được sử dụng nhiều nhất trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke...).

Biển quảng cáo làm từ đèn led điện tử, các loại biển đèn Led, bảng hiệu đèn led được sản xuất từ loại đèn led có độ sáng và độ bền cao, đồng thời còn chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Đèn Led là gì Ứng dụng của đèn led quảng cáo trong cuộc sống
 

Vì sao nên sử dụng đèn LED trong quảng cáo?

Tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng biển quảng cáo led 

Ban đầu, bạn nghĩ biển quảng cáo led đắt hơn biển quảng cáo thông thường vì nó hiện đại. Nếu so sánh về mặt giá trị một sản phẩm thì có vẻ như vậy. Nhưng thự tế giá trị sử dụng lại ngược lại. Cùng là biển quảng cáo nhưng biển quảng cáo led truyền tải được rất nhiều thông tin. Hơn nữa, lại cuốn hút do quảng cáo động và mầu sắc bắt mắt thông qua chương trình đã được lập trình sẵn. Biển quảng cáo led cũng rất tiết kiệm điện và hiển thị tốt trong các điều kiện thời tiết.  Đặc biệt là rất sang trọng và hiện đạị trong các khu đô thị.

Có độ bền, tuổi thọ cao

Đèn LED có tuổi thọ từ 50.000 - 100.000 giờ (lớn hơn rất nhiều so với 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng đèn compact). Có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn tạo ra nguồn sáng tương đương.

Gây ấn tượng mạnh

Sử dụng bóng đèn LED quảng cáo sẽ thu hút mọi người bằng đủ loại màu sắc kết hợp với những hiệu ứng đẹp, độc đáo. Gây ấn tượng mạnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày (điều mà các loại đèn thắp sáng khác không phát huy được).

Đa dạng ý tưởng thiết kế quảng cáo

Sử dụng đèn led trong việc trang trí quảng cáo, cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giúp hiện thực hóa dễ dàng mọi ý tưởng, vì đèn led rất đa dạng: đèn led bóng, led dây, led hắt, led ma trận,...Người thiết kế có thể lựa chọn từng loại để sử dụng cho những công trình và chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Đẹp hiện đại và dễ điều khiển

Khi được tích hợp bọ điều khiển từ xa, đèn led trang trí đường phố có thể thay đổi linh hoạt. Từ mầu sắc, tần số phát theo nhu cầu sử dụng nhanh chóng và thuận lợi. Nếu thời tiết vào những ngày nóng lực ta có thể điều chỉnh mầu sắc sáng dịu. Nếu mùa đông rét mướt ta có thể điều chỉnh cho mầu sắc ấm áp hơn. Vào các ngày lễ, ta có thể điều chỉnh cho mầu săc thật rực rỡ, tốc độ thay đổi nhanh phù hợp với không khí ngày kỷ niệm.

Biển quảng cáo led đem lại hiệu suất quảng cáo lớn

Ngoài các hình ảnh sống động mà nó đem lại, nó còn truyền tải được sự chân thực mà biển quảng cáo thông thường không làm được. Biển quảng cáo led khiến cho khách hàng chú ý, không bị nhàm chán. Đặc biệt kích thích người xem hành động mua hàng nhiều hơn.

Đèn led trang trí đường phố có độ bền cao

Độ bền lên đến 100.000 giờ thì đây là một tiêu chí khá lý tưởng để lựa chọn cho việc trang trí đường phố. Như vậy trong điều kiện bình thường đèn led có thể sử dụng đến 10 năm cho việc thắp sáng. Đây là điểm cộng cho việc lựa chọn đèn led để trang trí đường phố.

Trong quá trình lựa chọn, bạn cũng cần cân nhắc nhà cung cấp uy tín với sản phẩm chính hãng. Đồng thời đáp ứng được về giá và có kinh nghiệm trong thi công. Đảm bảo sản phẩm sau khi đưa vào vận hành  ổn định, không bị lỗi. Bảo hành tốt về kỹ thuật cũng như các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Hotline
0933.090.747