Led Module Hắt

  • Đăng ngày 25-03-2021 05:13:43 AM
  • Lượt xem: 805
Led Module Hắt
Đèn LED Module là gì? Ứng dụng của đen Led Module

Ngày nay đèn LED đang là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong ngành công nghệ chiếu sáng. Có thể nhiều người chưa biết đến dòng sản phẩm này và ứng dụng của đen nên ngày hôm nay bài biết này sẽ giúp bạn trả lời dược những thắc mắc đèn Led Module là gì? Tại sao lại gọi là Led Module?... để giúp các bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm và lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Led Module là gì?

Đèn Led Module là dòng sản phẩm đèn Led dây thế hệ mới, sử dụng công nghệ chip LED để phát sáng với các Module được nối với nhau tạo thành dây. Đèn Led Module không dùng ánh sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng.

Đèn Led Module có 2 dòng chính: dòng có len và dòng không có len. Len được hiểu như một thấu kính gương cầu lồi giúp Module mở rộng góc chiếu, ánh sáng tán rộng hơn, dễ chịu hơn. Dòng không có len góc chiếu nhỏ giúp ánh sáng chiếu xa hơn phù hợp chiếu sáng những nơi trên cao, chiều cao hộp biển lớn.

Đèn Led có nhiều màu sắc đa dạng: đỏ, xanh, vàng, trắng... tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các Module Led ánh sáng phù hợp:

- Đèn Led có 4 loại như sau:

+ Đèn Module Led 1 bóng: trên Module chỉ có 1 chip LED được bao bọc trong nhựa chắc chắn.
+ Đèn Module Led 2 bóng: mỗi Module có 2 chip LED cao cấp được bọc trong nhựa chắc chắn.
+ Đèn Module Led 3 bóng: mỗi Module có 3 chip LED cao cấp được bọc trong nhựa chắc chắn.
+ Đèn Module Led 4 bóng: mỗi Module có 4 chip LED cao cấp được bọc trong nhựa chắc chắn.

Led Module có rất nhiều ưu điểm không thể không kể tới dưới đây:
  • Đèn có thể hoạt động trong môi trường nước, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập do có lớp len và keo bảo vệ, bên cạnh đó đèn Module Led có bộ nguồn với chỉ số IP68 chống xâm nhập nước và côn trùng.
 
  • Độ bền cao: dù hoạt động trong môi trường nước nhưng đèn có độ bền rát cao có thể chiếu sáng hơn 50.000h liên tục hơn rất nhiều các sản phẩm thông thường khác.
 
  • Tiết kiệm điện: Đèn Module Led có khả năng tiết kiệm điện 50-60% so với các dòng đèn thông thường do có công suất tiêu thụ rất nhỏ dao động từ 1,4W/bóng.
 
  • Đèn Module Led sử dụng chip LED của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian, ánh sáng đẹp, không gây chói.
 
  • Đèn Module Led dễ dàng lắp đặt, thi công với thiết kế nhỏ gọn kèm băng dính 2 mặt 3M siêu chắc không bị rơi, lỏng ra trong quá trình sử dụng. Còn với đèn Led dây thì không có lớp băng dính này nên khi thi công gặp khó khswn và cần số lượng nhân công nhiều hơn.
Hotline
0933.090.747